Tạo cảnh quan hồ bơi trong sân vườn với những chiếc dù che nắng.

06/4/2019 Dù bạt 0 Bình luận
Tạo cảnh quan hồ bơi trong sân vườn với những chiếc dù che nắng.

Tạo cảnh quan hồ bơi trong sân vườn với những chiếc dù che nắng.

Nếu bạn may mắn được sở hữu một hồ bơi trong sân vườn của mình thì hẳn bạn biết được nó có thể đem lại niềm vui thích như thế nào.

Để niềm vui thích ấy được nhân nên, thì bạn hãy tận dụng cơ hội tạo thêm cảnh quan, vật dụng cho patio dù che nắng và trang trí khu vực để có thể thể biến hồ bơi và khu vực patio thành một ốc đảo riêng tư.

Những ý tưởng của việc tạo cảnh quan xung quanh hồ bơi là vô tận; chúng phản ánh phong cách giải trí của bạn và tạo nên cá tính riêng cho bạn.

Những ý tưởng tạo cảnh quan cho hồ bơi ở vườn sau được hình thành trong một thiết kế để biến hồ bơi  và khu vực patio nhà bạn trở thành một nơi trú ẩn riêng tư của mình, ẩn mình ở phía bên phải cánh cửa sau.

Tuy nhiên, để hoàn thành được ý tưởng này, bạn cần có một kế hoạch – kế hoạch tạo cảnh quan.

Hai đặc tính “cảnh quan cứng” tạo ra những kết quả ấn tượng trong một khu vực hồ bơi chính là ánh sáng và gạch hoặc vật liệu lát nền tạo cảnh quan.

Bạn có thể lựa chọn cho mình những mẫu dù che nắng mình thích.

Cảnh quan xung quanh hồ bơi
Đối với một số hồ bơi, thì cảnh quanh xung quanh nó dường như khá nhàm chán hay lộn xộn. Để khoác cho patio, hồ bơi một chiếc áo thật đẹp thì nên trồng thêm cây cảnh và cây hoa xung quanh nó.

Các cây được trồng trực tiếp trên đất tạo một bố cục lâu dài hơn. Hãy đặt những bậc đá hay hòn đá trang trí giữa những cây hoa. Lớp phủ cũng là một cách hay khác để ngụy trang cho những bụi bẩn phiền toái trong và xung quanh khu vực hồ 


Dường như đây không phải là một vấn đề lớn, nhưng với việc chú ý đặt vị trí cẩn thận cho mỗi vật dụng thì nó có thể tạo sự khác biệt lớn cho hình ảnh của cảnh quan hồ bơi  (cũng giống như vật dụng trong nhà).

Những bức tượng sân vườn, cây trồng trong chậu, nến, và thậm chí là những chiếc gối ở trên đồ dùng cũng sẽ tạo một không gian ấm cúng và thu hút. Vị trí cất giữ đồ dùng cũng rất cần được chú ý.

Mái che cho hồ bơi


Nếu hồ bơi nhà bạn ở một khu vực mở, bạn có thể quyết định tạo một một mái che trên patio hay những chiếc dù lệch tâm khu vực thềm để tạo một không gian tuyệt hơn để giải trí ngoài trời vào những chiều đầy nắng nóng.

Bằng việc lắp đặt một mái lều hay mái che đơn giản, bạn có thể đảm bảo tất cả những kế hoạch vui chơi ngoài trời của mình sẽ không bị phá vỡ vì thời tiết xấu.

Gửi bình luận

Bình luận