4 loại vải được dùng làm ô dù che nắng quán cafe phổ biến nhất

20/3/2019 Dù bạt 1 Bình luận
4 loại vải được dùng làm ô dù che nắng quán cafe phổ biến nhất

1. Vải ô dù che cafe Hiflex

Hiflex là chất liệu được sử dụng phổ biến trong in ấn quảng cáo. Ưu điểm của chất liệu này là bắt màu tốt, giá thành để in ấn rẻ hơn những loại vải khác. Hiflex có thể in được những màu sắc phức tạp, được dùng làm các sản phẩn ô dù cafe che nắng giá rẻ. Tuy nhiên đây là chất liêu có nhược điểm kém sang trọng nên ít sử dụng trong trang trí, hay quảng cáo sản phẩm ô dù. Vải Hiflex có độ bên ở mức trung bình.

Vải ô dù che cafe Hiflex

Vải ô dù che cafe Hiflex

2. Vải ô cafe che nắng PVC600 hay vải bố

Đây cũng là chất liệu có giá thành rẻ và được các xưởng sản xuất nhỏ sử dụng nhiều. Vải PVC600 hay còn được gọi là vải bố đa phần được nhập từ trung quốc. Đặc điểm nhận dạng của loại vải này là có một lớp nhựa pvc phủ dưới lớp bố. PVC600 có ưu điểm rất nhiều màu sắc có thể lựa chọn làm tán dù vuông một chân lệch tâm như xanh, tím, cam vàng,..Chất liệu này được làm từ cotton nên rất nhanh hư hỏng, mục khi gặp nắng mưa nhiều. Vì nhập chủ yếu từ trung quốc nên chất lượng kém, nhanh phai màu. Thường nếu không cần những màu hiếm thì ít khi được dùng để làm vải dù che nắng ngoài trời cho quán cafe.

3. Vải bạt làm ô dù cho quán cà phê

Đây là chất liệu có độ bền cao thường được dùng làm mái che, có ưu điểm chống nước gần như 100%. Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm nổi bật đó thì nó có khuyến điểm về mặt trọng lượng lớn nên khi dùng làm tán ô dù cafe sẽ làm tăng trọng lượng cây dù, gây khó khăn trong di chuyển, ảnh hưởng đến tuổi thọ của cây dù che nắng cafe. Vải bạt hiện nay được dùng nhiều làm dù lệch tâm che nắng nhưng không sang trọng cho lắm.

Vải bạt làm ô dù cho quán cà phê

Vải bạt làm ô dù cho quán cà phê

4. Vải poliseter làm dù che nắng quán cafe

Poliseter là chất liệu cao cấp được dùng trong các sản phẩm xuất khẩu ra nước ngoài đặc biệt là châu âu. Sợi polyewter được tổng hợp từ dầu mỏ nên có tuổi thọ tương đối cao. Ngày nay, vải poliseter được ứng dụng vào làm vải ô dù quán cafe che nắng có uy tín và thương hiệu. Tuy nhiên, khi mua dù lệch tâm quý khách nên kiểm tra xem vải này đã được cán PU chống thấm hay chưa.

Gửi bình luận

  • ư - 21/3/2019 lúc 10:03 SA -

    test

Bình luận